Trung Quốc Parasol ngoài trời Umbrella nhà sản xuất
Nhà

Beijing Heart Linked To Heart Umbrella Industry Co.,Ltd

Beijing Heart Linked To Heart Umbrella Industry Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Beijing Heart Linked To Heart Umbrella Industry Co.,Ltd Beijing Heart Linked To Heart Umbrella Industry Co.,Ltd Beijing Heart Linked To Heart Umbrella Industry Co.,Ltd Beijing Heart Linked To Heart Umbrella Industry Co.,Ltd Beijing Heart Linked To Heart Umbrella Industry Co.,Ltd Beijing Heart Linked To Heart Umbrella Industry Co.,Ltd Beijing Heart Linked To Heart Umbrella Industry Co.,Ltd
Hồ sơ công ty
Bắc Kinh Trái tim Liên kết Để Trái tim Umbrella Industry Co, Ltd chuyên D trong sản xuất bộ sưu tập ngoài trời của các thông số kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như ô quảng cáo, dù che nắng , ô dù bãi biển, ô dù sân golf, patio ô, vườn ô , ô dù OEM, lều gấp lều, cắm trại lều, không túi dệt biểu ngữ quảng cáo , v.v.

Công ty nằm ở thủ đô Bắc Kinh của Chin , và được thành lập vào năm 2003 dựa trên sản xuất và bán hàng của nó vào năm 1999. Đến nay, nó đã thành lập hai nhà máy, cụ thể là Bắc Kinh trái tim gắn liền với tim Umbrella Industry Co, Ltd I) và Công ty TNHH Thiệp Visor Thing Thiên Tân (Nhà máy II), với tổng diện tích sàn hơn 20000 vuông mét, và nhân viên 200-lẻ người. Đủ điều kiện cho đại lý xuất khẩu , chúng tôi xuất khẩu sản phẩm sang các nước như Hoa Kỳ Các quốc gia, Đức, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha và Hàn Quốc ... Được trang bị các thiết bị lắp đặt tiên tiến và có đội ngũ cán bộ kỹ thuật quản lý chất lượng cao, công ty đã giới thiệu Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001 theo sản xuất hiện đại hóa và mô hình quản lý, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dựa trên thái độ làm việc chính xác của nó, triết lý kinh doanh sáng tạo, chất lượng không kiên nhẫn, và giá cả hợp lý. Bằng nhiều nỗ lực hàng thập kỷ, công ty đã thề sẽ phát triển thành một nhà sản xuất ô dù hàng đầu ở Bắc Trung Quốc.

Bằng cách kiên trì triết lý "Trách nhiệm và Tri ân", "Heart to Heart" (XLX) mọi người chỉ đạo sản xuất và bán hàng của công ty, và mong được hợp tác với bạn!

Tính toàn vẹn của chúng tôi là động lực mạnh mẽ nhất cho sự hợp tác với bạn . Sự hài lòng của bạn là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi .

Lịch sử
Năm 1999, chúng tôi thành lập một văn phòng nhỏ bán ô dù ngoài trời.

Năm 2003, Chúng tôi mở rộng đội ngũ của chúng tôi và thành lập công ty ô này.

Năm 2008, lều gấp quảng cáo đã được sản xuất.

Trong năm 2009, chúng tôi đã xây dựng chi nhánh tại Thiên Tân.

Năm 2012, chúng tôi mở cửa thị trường quốc tế.

Năm 2017, chúng tôi mở rộng bộ phận quốc tế của chúng tôi để bước xa hơn trong thị trường bóng tối toàn cầu.

Dịch vụ
Trái tim Bắc Kinh Liên kết đến Trái tim Umbrella Industry Co, Ltd là một công ty chuyên sản xuất các loại ô dù, lều, tán lá, patios dù che, và túi không dệt. XLX cung cấp các sản phẩm có thương hiệu chất lượng cao và chấp nhận bất kỳ dự án OEM được thiết kế riêng. Chúng tôi giữ chất lượng của chúng tôi thông qua việc kiểm soát chất lượng sản xuất, được bảo vệ bởi đội ngũ kiểm tra của chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi
Có 101-200 người trong nhà máy của chúng tôi.

Số QA: 5-10 người

Nhà thiết kế: 2 người

Phòng quốc tế: 5

Dây chuyền dây chuyền p : 5

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Trái tim gắn liền với trái tim

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 800-1500

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%